Hotline : 0977 85 66 99 -  Email : nhiethan@gmail.com

Vietnamese Chinese (Simplified)

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH MTV Nhiệt Hàn nay là Công Ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thiết bị máy móc, máy hàn chính hãng, phụ kiện hàn cắt kim loại của Dazng, Fondos, Obenz... Đồng thời, cũng là nơi cung ứng vật tư phụ kiện ngành cơ khí, thủy lực, bảo hộ lao động, cung ứng lao động ngành hàn, cơ khí, máy móc thiết bị.....
Bên cạnh đó, với phương châm Công Ty" Chất lượng tốt- giá cả phải chăng" nhằm giúp quý doanh nghiệp, quý khách hàng yên tâm về lợi nhuận, khẳng định chất lượng, khẳng định vị thế. Nhiệt Hàn luôn luôn cam kết đem lại cho quý khách các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tối ưu hóa tốt nhất, hiệu quả nhất ổn định nhất có thể.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết bị máy móc, máy hàn đã khẳng định được vị thế.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất đối với khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng những kinh nghiệm vốn có của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu khách hàng cần. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công.
- Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.


Ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm mới với chế độ bảo hành lên đến 2 năm, bảo dưỡng trọn đời, giá tốt nhất.
Mọi thông tin về xin liên hệ :


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHIỆT HÀN
A35, KP4, P.Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
MST: 3602961447
TEL: 02513 817 794 – 0977 856 699
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phụ kiện khác